ReadyPlanet.com
bulletรับแปลเอกสาร หน้าแรก
bulletเกี่ยวกับ รับแปลเอกสาร
bulletผลงานแปลเอกสาร
bulletอัตราค่าแปลเอกสาร
bulletวิธีการชำระเงิน
bulletติดต่อเรา
dot
รับแปลเอกสาร
dot
bulletรับแปลเอกสารราชการ
bulletรับแปลเอกสารขอวีซ่า
bulletแปลเอกสารรับรองกงสุล
bulletแปลเอกสารรับรองคำแปล
bulletรับแปลคู่มือ
bulletรับแปลงานนักศึกษา
bulletรับเขียน Resume
dot
บริการแปลภาษา
dot
bulletรับแปลภาษาอังกฤษ
bulletรับแปลภาษาเขมร(กัมพูชา)
bulletรับแปลภาษาลาว
bulletรับแปลภาษาเวียดนาม
bulletรับแปลภาษาพม่า
bulletรับถอดเทป-รับถอดไฟล์เสียง


รับแปลเอกสารราชการ แปลเอกสารราชการ รับแปลเอกสารขอวีซ่า แปลเอกสารรับรองกงสุล 

แปลเอกสารรับรองกระทรวงต่างประเทศ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พูลศักดิ์การแปล

รับแปลเอกสารรับรองกระทรรวงต่างประเทศ รับแปลเอกสารราชการประทับตรารับรองโดยผู้เชี่ยวชาญศาล รับแลปเอกสารขอวีซ่า ประสบการณ์แปลเอกสารราชการ เอกสารกฎหมายและเอกสารธุรกิจ เป็นเวลา 21 ปี เต็ม
แปลเอกสารราชการรับรองกงสุล แปลเอกสารราชการยื่นกงสุล ติดต่อแปลเอกสารราชการ หจก. พูลศักดิ์ การแปล
Email: pulsaktranslation@gmail.com
หากต้องการเดินทางมาสำนักงาน: 545/285 หมู่ที่ 1 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ
<<ต้องการตรวจสอบผลงานแปลเอกสาร>>   

 


 รับแปลเอกสารราชการรับรอง ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

ด้วยบริการแปลเอกสารที่ให้บริการเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เราจึงมีผู้ใช้บริการที่อยู่ในเขตสมุทรปราการและใกล้เคียงให้ความไว้วางใจใช้บริการแปลเอกสารราชการ แปลเอกสารเพื่อใช้ในการทำธุรกรรมกับส่วนราชการต่างๆ โดยให้บริการแปลเอกสารและประทับตรารับรองคำแปลถูกต้องโดยผู้เชี่ยวชาญของศาลยุติธรรม


รับแปลประกาศนียบัตรการแข่งขัน รับรองเอกสารกงสุล กระทรวงต่างประเทศ
วันที่ 18/11/2015  18:10:17 PM ,ผู้เข้าชม : 360

 คุณรัตนา (กรุงเทพฯ): จ้างแปลประกาศนียบัตร รับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

คุณรัตนา มอบหมายให้เลขานุการติดต่อสอบถามขั้นตอนการรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล บริษัท พิมทรานสเลชั่น จำกัด ดำเนินธุรกิจรับแปลเอกสารพร้อมให้บริการนำเอกสารรับรอง ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ ด้วยความไว้วางใจในผลการดำเนินงานของเรา จึงตัดสินใจใช้บริการแปลเอกสารรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล ซึ่งเดิมลูกค้ามีความประสงค์ให้พนักงานของบริษัทฯ ของตนนำเอกสารที่ทางเราแปลแล้วเสร็จไปยื่นขอรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ ถนนแจ้งวัฒนะ ด้วยระยะทางที่ไกล และพนักงานติดภารกิจที่ต้องปฏิบัติงานให้กับบริษัท ซึ่งระยะเวลาในการรับรองเอกสารที่ยุ่งยาก ซึ่งพนักงานไม่มีประสบการณ์ในการนำเอกสารไปรับรอง จึงมอบหมายให้ พิมทรานสเลชั่น ดำเนินการให้จนเสร็จสิ้นครบถ้วน โดยลูกค้าจัดส่งพนักงานรับเอกสาร ณ สำนักงาน ของพิมทรานสเลชั่น 

การรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล หากลูกค้าบุคคลทั่วไปหรือนิติบุคคลมีความประสงค์จะใช้บริการแปลเอกสารราชการจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ และนำเอกสารการแปลไปรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุลด้วยตนเอง ทางบริษัทฯ ขออนุญาตไม่รับบริการ เนื่องจากตัดปัญหาที่จะเกิดขึ้นภายหลังเกี่ยวกับการตรวจสอบเอกสารของเจ้าหน้าที่ของกรมการกงสุล ซึ่งอาจจะทำมาซึ่งความขัดแย้งระหว่างผู้ให้บริการแปลเอกสารและผู้จ้างได้ ท่านชำระค่าบริการเพิ่มสำหรับพนักงานดำเนินเรื่อง ณ กรมการกงสุล เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายที่ท่านต้องเดินทางไปรับรองเอกสารด้วยตนเอง 

รับแปลใบเปลี่ยนชื่อ รับแปลสูติบัตร รับแปลเอกสารรับรองกงสุล
วันที่ 03/10/2015  23:21:11 PM ,ผู้เข้าชม : 409

คุณเพ็ญศรี (จังหวัดพะเยา) : จ้างแปลใบเปลี่ยนชื่อ จ้างแปลสูติบัตร สำหรับประกอบการศึกษาต่อต่างประเทศของบุตรสาว

คุณเพ็ญศรีและครอบครัวจะเดินทางไปส่งบุตรสาวศึกษาต่อ ณ ประเกาหลี จึงจัดเตรียมเอกสารสำหรับประกอบการสมัครศึกษาต่อกับมหาวิทยาลัย การแปลเอกสารรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ พิมทรานสเลชั่น ยินดีให้บริการแปลเอกสารรับรองกงสุล ด้วยบริการดุจญาติมิตร จึงเป็นที่ไว้วางใจสำหรับลูกค้าในต่างจังหวัด เราตระหนักเสมอว่าเอกสารสำคัญของลูกค้าจะต้องรักษาดูแลอย่างสุดความสามารถจนกว่าจะส่งมอบให้ถึงมือลูกค้า โดยการจัดส่งเอกสารทางไปรษณีย์ EMS ดังนั้น จึงมั่นใจว่าเอกสารถึงมือลูกค้าและทราบว่าบุคคลใดเป็นผู้ลงลายมือชื่อรับเอกสาร โดยตรวจสอบสถานะการส่งเอกสารจากบริษัท ไปรษณีย์ไทย ได้ทุกขั้นตอนของการจัดส่งเอกสาร

ด้วยประสบการณ์รับแปลเอกสารรับรองกงสุล ทำให้เราทราบขั้นตอนการรับรองเอกสารเป็นอย่างดีและเข้าใจว่าหากลูกค้านำเอกสารเดินทางไปรับรองด้วยตนเองจะต้องเสียค่าใช้จ่าย และต้องเสียเวลามากน้อยขนาดไหน ลูกค้าบางท่านต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับการจ้างพนักงานดำเนินเรื่องรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุลด้วยตนเอง หากท่านประเมินค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางของท่านแล้วท่านจะทราบทันทีว่าค่าใช้จ่ายเพียงน้อยนิดที่ชำระให้กับพนักงานของเราประหยัดกว่าการที่ท่านจะเดินทางไปรับรองเอกสารด้วยตนเองแน่นอน ยกตัวอย่าง เช่น ท่านอาศัยอยู่ในเขต กทม. เขตประเวศ ท่าจะต้องนำตัวยนต์ส่วนตัวหรือนั่งรถแท็กซี่เดินทางไปยังกรมการกงสุล ถนนแจ้งวัฒนะ หากท่านนำรถยนต์ไปด้วยตนเอง จะต้องเสียเวลาในการหาที่จอดรถ อาจจะทำให้ท่านพลาดการยื่นรับรองเอกสารภายในวันนั้นๆ เพราะกว่าจะหาที่จอดรถได้หรือฝ่ารถติด และปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย 

รับแปลเอกสารรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ_เอกสารแต่งงาน
วันที่ 04/09/2015  13:04:02 PM ,ผู้เข้าชม : 466

 รับแปลเอกสารรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ_เอกสารแต่งงาน

Khun Aungkanang (เมืองสมุทรปราการ) : แปลเอกสารราชการรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

รับแปลเอกสารราชการ รับแปลเอกสาร

 

ไว้วางใจใช้บริการแปลเอกสารราชการกับ พิมททรานสเลชั่น และบริการรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล ลูกค้าแจ้งว่าเคยไปรับรองเอกสารด้วยตนเอก ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศรู้สึกเหนื่อยมาก ต้องเดินทางเสียเวลา เหน็ดเหนื่อยกับการนั่งรอรับรองเอกสาร และบางทีเกิดปัญหาเรื่องการแก้ไขเอกสารที่แปลไปเอง จึงใช้บริการกับพิมทรานสเลชั่น ซึ่งไม่ต้องยุ่งยากในการเดินทางและแก้ไขเอกสาร และได้แนะนำเพื่อนๆ มาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

รับแปลทะเบียนบ้านรับรองกงสุล รับแปลภาษาจีน
วันที่ 03/10/2015  22:59:17 PM ,ผู้เข้าชม : 2128

 คุณกุญ (ประจวบคีรีขันธ์) : จ้างแปลเอกสารราชการรับรองกงสุลให้บุตรเพื่อย้ายเข้าทะเบียนบ้านที่สาธารณรัฐประชาชนจีน

 รับแปลเอกสารรับรองกงสุล รับแปลเอกสารราชการ

คุณ กุญ เดินทางขับรถมาหาถึงสมุทรปราการ เนื่องจากมีธุระที่ต้องมาในกรุงเทพ จึงเข้ามาเยี่ยมชมสำนักงานของ พิมทรานสเลชั่น พร้อมนำเอกสารมารับรอง ณ กรมการกงสุล ด้วยบริการที่รวดเร็วทันใจ ลูกค้าพึงพอใจ และสนทนากันอย่างญาติสนิทให้ความไว้วางใจใช้บริการกันมาอย่างต่อเนื่องหลาย ปี แต่ไม่เคยพบหน้ากัน จึงเดินทางมาเยี่ยมเยียน

รับแปลหนังสือรับรองบริษัท รับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ
วันที่ 05/09/2015  23:45:53 PM ,ผู้เข้าชม : 408

รับแปลหนังสือรับรองบริษัท รับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

คุณยุ้ย (ลพบุรี) : จ้างแปลเอกสารหนังสือรับรองบริษัท จ้างแปลใบอนุญาตจัดตั้งโรงงาน รับรองเอกสารกงสุล

คุณยุ้ยเป็นลูกค้าของเราที่ทำธุรกิจอยู่ต่างจังหวัด ให้ความไว้วางใจใช้บริการแปลเอกสารกับเราเสมอมา ปัจจุบันลูกค้าก็ยังคงส่งเอกสารจากต่างจังหวัดมาทาง EMS ให้เราดำเนินการแปลเอกสารพร้อมรับรองกงสุลเสมอๆ เพื่อใช้ในการทำธุรกิจในต่างประเทศ ปัจจุบันลูกค้าของเรามีกิจการมั่นคงผลประกอบการอยู่ในระดับแนวหน้าของธุรกิจในจังหวัดลพบุรี ลูกค้าติดต่อกับ พิมทรานสเลชั่น ทางอีเมล์และโทรพบปะพูดคุยกันอยู่เสมอ ด้วยการให้บริการแปลเอกสารราชการและติดต่อประสานงานกับลูกค้าเสมือนญาติพ่อน้อง ทำให้ความเป็นมิตรของเรากับลูกค้าประจำมีความแน่นแฟ้นกันมากยิ่งขึ้น

 

หน้า 11/13
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13  [ถัดไป]
[Go to top]