ReadyPlanet.com
bulletรับแปลเอกสาร หน้าแรก
bulletเกี่ยวกับ รับแปลเอกสาร
bulletผลงานแปลเอกสาร
bulletอัตราค่าแปลเอกสาร
bulletวิธีการชำระเงิน
bulletติดต่อเรา
dot
รับแปลเอกสาร
dot
bulletรับแปลเอกสารราชการ
bulletรับแปลเอกสารขอวีซ่า
bulletแปลเอกสารรับรองกงสุล
bulletแปลเอกสารรับรองคำแปล
bulletรับแปลคู่มือ
bulletรับแปลงานนักศึกษา
bulletรับเขียน Resume
dot
บริการแปลภาษา
dot
bulletรับแปลภาษาอังกฤษ
bulletรับแปลภาษาเขมร(กัมพูชา)
bulletรับแปลภาษาลาว
bulletรับแปลภาษาเวียดนาม
bulletรับแปลภาษาพม่า
bulletรับถอดเทป-รับถอดไฟล์เสียง


รับแปลเอกสารราชการ แปลเอกสารราชการ รับแปลเอกสารขอวีซ่า แปลเอกสารรับรองกงสุล 

แปลเอกสารรับรองกระทรวงต่างประเทศ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พูลศักดิ์การแปล

รับแปลเอกสารรับรองกระทรรวงต่างประเทศ รับแปลเอกสารราชการประทับตรารับรองโดยผู้เชี่ยวชาญศาล รับแลปเอกสารขอวีซ่า ประสบการณ์แปลเอกสารราชการ เอกสารกฎหมายและเอกสารธุรกิจ เป็นเวลา 21 ปี เต็ม
แปลเอกสารราชการรับรองกงสุล แปลเอกสารราชการยื่นกงสุล ติดต่อแปลเอกสารราชการ หจก. พูลศักดิ์ การแปล
Email: pulsaktranslation@gmail.com
หากต้องการเดินทางมาสำนักงาน: 545/285 หมู่ที่ 1 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ
<<ต้องการตรวจสอบผลงานแปลเอกสาร>>   

 


 รับแปลเอกสารราชการรับรอง ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

ด้วยบริการแปลเอกสารที่ให้บริการเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เราจึงมีผู้ใช้บริการที่อยู่ในเขตสมุทรปราการและใกล้เคียงให้ความไว้วางใจใช้บริการแปลเอกสารราชการ แปลเอกสารเพื่อใช้ในการทำธุรกรรมกับส่วนราชการต่างๆ โดยให้บริการแปลเอกสารและประทับตรารับรองคำแปลถูกต้องโดยผู้เชี่ยวชาญของศาลยุติธรรม


รับแปลหนังสือรับรองการเกิด รับแปลใบเกิด
วันที่ 03/11/2015  23:05:14 PM ,ผู้เข้าชม : 1229

คุณชญาดา (สิงคโปร์): จ้างแปลหนังสือรับรองการเกิด เพื่อใช้ประกอบการขอสัญชาติ รับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

คุณชญาดามอบหมายให้น้องชายส่งไลน์มาสอบถามขั้นตอนการแปลและรับรองเอกสารกงสุล กระทรวงต่างประเทศและจัดส่งต้นฉบับให้ประเมินอัตราค่าบริการรับแปลเอกสาร และเดินทางนำเอกสารมาที่สำนักงานให้ทางเราทันทีในวันเดียวกันกับที่ติดต่อ น้องชายคุณชญาดาพำนักอยู่ย่านรังสิต ขับรถเดินวงแหวนกาญจนาภิเษกลงด่านเทพารักษ์ เข้าซอยมังกร - ขันดี ด้วยระยะเวลาเพียง 20 นาที ซึ่งสำนักงานตั้งอยู่ในบริเวณที่สะดวกรวดเร็ว ไม่มีปัญหาด้านจราจร จึงทำให้ลูกค้าจากที่ต่างๆ เดินทางมาพบได้สะดวก 

รับแปลหนังสือรับรองภูมิลำเนา รับแปลหนังสือรับรองบุคคล
วันที่ 01/10/2015  21:21:19 PM ,ผู้เข้าชม : 947

 

คุณอนุสรณ์ (จังหวัดร้อยเอ็ด): จ้างแปลหนังสือรับรองภูมิลำเนา จ้างแปลเอกสารรับรองบุคคล

 

 รับแปลเอกสารรับรองกงสุล รับแปลเอกสารราชการ

คุณอดัม ติดต่อทางไลน์สอบถามการแปลเอกสารรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ เพื่อเป็นเอกสารประกอบการขอเบิกเงินสวัสดิการจากต่างประเทศ โดยท่านได้ทำงานอยู่ต่างประเทศและเดินทางกลับประเทศไทย โดยมอบหมายให้พิมทรานสเลชั่น แปลเอกสารรับรองกงสุล และจัดส่งเอกสารไปยังต่างประเทศ ด้วยการให้บริการรับแปลเอกสารด่วน

รวดเร็วทันต่อความต้องการของลูกค้า เราตระหนักเสมอว่าเอกสารทุกฉบับของลูกค้าจะต้องจัดทำคำแปลถูกต้องและผ่านการรับรองจากกรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศได้ทุกฉบับ รวมถึงดูแลส่งเอกสารให้ถึงมือลูกค้าอย่างครบถ้วนและรวดเร็ว คุณอดัมเดินทางมาพบที่สำนักงานและแจ้งกับทีมงานว่า พิมทรานสเลชั่น ดูแลลูกค้าดุจญาติของตนเอง รู้สึกอบอุ่มที่ใช้บริการเสมือนญาติ

 

แปลเอกสารราชการรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ_แปเอกสารราชการ2
วันที่ 04/09/2015  17:13:43 PM ,ผู้เข้าชม : 381

 น้องศศิวิมล (สมุทรปราการ) : จ้างแปลระเบียนผลการเรียน จ้างแปลประกาศนียบัตร แปลเอกสารรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

คุณศศิวิมลพร้อมมารดา เดินทางมาติดต่อใช้บริการแปลเอกสารรับรองกงสุล โดยติดต่อทางโทรศัพท์และเดินทางมาพบพร้อมสอบถามข้อมูลต่างๆ โดยการตัดสินใจในครั้งแรกลูกค้ามีความประสงค์จะเดินทางนำเอกสารไปรับรอง ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศด้วยตนเอง แต่หลังจากได้พบปะพูดคุยด้วยไมตรีจิต และแจ้งข้อมูลต่างๆ ให้ลูกค้าได้ทราบถึงขั้นตอนการนำเอกสารไปรับรองอย่างละเอียด ลูกค้าเข้าใจทุกขั้นตอนเป็นอย่างดี แต่ลูกค้าเปลี่ยนใจเพราะมั่นใจว่า พิมทรานสเลาชั่น ให้บริการอย่างซื่อสัตย์และให้คำแนะนำอย่างดี จึงมอบหมายให้ทางเราดำเนินการให้ครบวงจร อีกทั้งมั่นใจว่าจ้างคุณพูลศักดิ์ แล้วได้เอกสารแน่นอน โดยคุณพูลศักดิ์ รับแปลเอกสารมาตลอดระยะเวลาที่เปิดบริษัท พิมทรานสเลชั่น ตลอดมา

แปลเอกสารราชการรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ_เอกสารราชการ1
วันที่ 04/09/2015  13:01:08 PM ,ผู้เข้าชม : 422

 คุณหนิง(บางพลี) : จ้างแปลเอกสารพร้อมรับรอง ณ กรมการกงสุล 

เอกสาร ที่นำมาแปลและรับรองกงสุล ได้แก่ แปลทะเบียนบ้านทั้งเล่ม แปลใบเปลี่ยนชื่อ แปลสูติบัตร และหนังสือรับรองโสด แปลบัตรประชาชน เพื่อนำไปใช้ต่างประเทศ โอนสัญชาติ ลูกค้าพึงพอใจ และบอกต่อให้เพื่อนๆ มาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง


รับแปลเอกสารรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ
วันที่ 04/09/2015  13:02:30 PM ,ผู้เข้าชม : 456

 คุณธนาวุฒิ (ลำลูกกา ปทุมธานี): ใช้บริการแปลเอกสารราชการ แปลใบเปลียนชื่อ แปลสูติบัตร รับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ เพื่อใช้ประกอบการศึกษาต่อต่างประเทศ

รับแปลเอกสาร รับแปลเอกสารราชการรับรองกงสุล


สนทนาผ่านไลน์ ส่งต้นฉบับให้ประเมินราคาทางไลน์ และเดินทางนำเอกสารมาใช้บริการแปลถึงสำนักงาน มั่นใจว่าได้รับเอกสารคืนอย่างครบถ้วน ไม่สูญหาย ต่อให้ไกลก็เดินทางมารับได้ เส้นทางจากลำลูกกา กาญจนาภิเษก หรือทางด่วนเพียงไม่กี่นาทีก็เดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกรวดเร็ว พิมทรานสเลชั่น อยู่ใกล้ทางด่วนกาญจนาภิเษก ด่านเทพารักษ์ ซอยมังกรขันดี ท่านลงจากทางด่วนเลี้ยวเข้าซอยใกล้นิดเดียวค่ะ

หน้า 10/13
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13  [ถัดไป]
[Go to top]