ReadyPlanet.com
bulletรับแปลเอกสาร หน้าแรก
bulletเกี่ยวกับ รับแปลเอกสาร
bulletผลงานแปลเอกสาร
bulletอัตราค่าแปลเอกสาร
bulletวิธีการชำระเงิน
bulletติดต่อเรา
dot
รับแปลเอกสาร
dot
bulletรับแปลเอกสารราชการ
bulletรับแปลเอกสารขอวีซ่า
bulletแปลเอกสารรับรองกงสุล
bulletแปลเอกสารรับรองคำแปล
bulletรับแปลคู่มือ
bulletรับแปลงานนักศึกษา
bulletรับเขียน Resume
dot
บริการแปลภาษา
dot
bulletรับแปลภาษาอังกฤษ
bulletรับแปลภาษาเขมร(กัมพูชา)
bulletรับแปลภาษาลาว
bulletรับแปลภาษาเวียดนาม
bulletรับแปลภาษาพม่า
bulletรับถอดเทป-รับถอดไฟล์เสียง


 รับแปลเอกสารประทับตรารับรองคำแปลถูกต้องรับแปลเอกสารราชการขอวีซ่า

รับแปลเอกสารรับรองคำแปลเอกสาร
รับแปลเอกสารประทับรับรองคำแปลถูกต้อง แปล สัญญาภาษาอังกฤษ ประสบการณ์แปลสัญญา รับแปลสัญญาด่วน ตลอดระยะเวลา 21 ปี เต็ม ผลงานแปลสัญญาพิสูจน์ประสบการณ์ของผู้แปลสัญญา ประทับตรารับรองคำแปลถูกต้อง
ตรวจสอบผลงานแปลสัญญา
คลิก

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พูลศักดิ์การแปล
ติดต่อแปลเอกสารด่วนได้ที่ Tel./Fax. 02-174-1022   Mobile: 086-5577100 หรือ 081-4580240
 
Line ID: 0814580240 
ติดต่อแปลเอกสารด่วน

Email: pulsaktranslation@gmail.com

หากต้องการเดินทางมาสำนักงาน: 545/285 หมู่ที่ 1 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ
<<ต้องการตรวจสอบผลงานแปลเอกสาร>> 

 


 รับแปลเอกสารราชการ ประทับตรารับรองคำแปลถูกต้อง

รับแปลเอกสารขอวีซ่ากับสถานทูต เพื่อขออนุมัติวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าเยี่ยมญาติ หรือวีซ่าคู่หมั้น วีซ่าศึกษาต่อต่างประเทศ ยินให้บริการแปลเอกสารราชการไทยเป็นอังกฤษทุกชนิด แปลเอกสารราชการเร่งด่วนใช้งานได้ทันการณ์ และไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเรามีจัดส่งเอกสารทาง EMS


รับแปลหนังสือมอบอำนาจ
วันที่ 23/09/2015  12:19:25 PM ,ผู้เข้าชม : 1647

 คุณโสภณา (เชียงใหม่) : จ้างแปลหนังสือมอำนาจจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย 

 

คุณโสภณา ติดต่อกับ พิมทรานสเลชั่น ทางโทรศัพท์และทางอีเมล์ จัดส่งต้นฉบับเพื่อขอทราบอัตราค่าบริการและตกลงจ้าง เนื่องจากหน่วยงานราชการได้แก่ กรมที่ดินจะต้องให้ผู้แปลเอกสารมีหนังสืออนุญาตการแปล ประกอบกับคุณโสภณา ได้ตรวจสอบผลงานแปลจากเว็บไซต์ พิมทรานสเลชั่น แล้วมั่นใจว่าผู้แปลของพิมทรานสเลชั่น มีความรู้ความสามารถในการแปล 18 ปี จึงมั่นใจและใช้บริการแปลเอกสารดังกล่าว ด้วยการให้บริการและซื่อสัตย์ตลอดระยะเวลา 18 ปี เราบริการจัดส่งเอกสารให้กับลูกค้าทาง EMS ได้ทั่วโลก ไม่ว่าท่านจะอยู่ส่วนใดของโลก พิมทรานสเลชั่น ยินดีให้บริการแปลเอกสารกับท่านได้ทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ - วันอาทิตย์ ท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ทางโทรศัพท์และทางอีเมล์ โดยจัดส่งต้นฉบับเพื่อขอทราบอัตราค่าบริการก่อนตัดสินใจจ้างแปลเอกสารได้ตลอดทุกวัน

รับแปลหนังสือรองจากมหาวิทยาลัย รับแปลเอกสารขอผ่อนผันทหาร
วันที่ 21/09/2015  10:00:16 AM ,ผู้เข้าชม : 559

คุณหมู (สมุทรปราการ) : จ้างแปลหนังสือรับรองจากมหาวิทยาลัยจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร

คุณหมู ได้นำเอกสารของหลานชายที่ศึกษาอยู่ ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ขอใช้บริการแปลเอกสารกับผู้แปลโดยได้แปลพร้อมประทับตรารับรองคำแปล เพื่อประกอบการยื่นขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร ด้วยการให้บริการที่รวดเร็วทันต่อการใช้งาน จึงทำให้ลูกค้าไม่ประสบปัญหาในขณะศึกษาต่ออยู่ต่างประเทศ พิมทรานสเลชั่น ของเป็นเบื้องหลังแห่งความสำเร็จของประชากรของชาติที่จะสร้างความเจริญก้าวหน้า ขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้เจริญยิ่งขึ้นตลอดไป และด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ที่สั่งสมด้านการแปลมาตลอดระยะเวลา 18 ปี เต็ม คุณพูลศักดิ์ ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวังในผลงานแปลและความรวดเร็วในการทำงาน

รับแปลเอกสารราชการภาษาอังกฤษ แปลภาษาญี่ปุ่น
วันที่ 17/09/2015  10:22:20 AM ,ผู้เข้าชม : 545

คุณพิม (แพรกษา เมืองสมุทรปราการ): จ้างแปลเอกสารราชการเป็นภาษาอังกฤษ และรับแปลภาษาญี่ปุ่น

คุณพิมได้รับมอบหมายจากน้าสาวให้เดินทางมาพบกับคุณพูลศักดิ์ เพื่อขอใช้บริการแปลเอกสารราชการต่างๆ แปลเอกสารภาษาอังกฤษ แปลเอกสารภาษาญี่ปุ่น เพื่อนำไปใช้ในการจดทะเบียนสมรส ณ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยการให้บริการดุจญาติ เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่อยู่ในเขตพื้นที่ใกล้เคียงอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการบอกต่อกันมาโดยตลอดเสมือนใยแมงมุมที่โยงใยกันเป็นเครือข่ายที่ใหญ่มากขึ้นตามลำดับ ไม่ว่าจะเป็นห้างร้าน บริษัท หรือบุคคลธรรมดาในเขตสมุทรปราการ พิมทรานสเลชั่น จึงเป็นบริษัทแปลเอกสารที่อยู่ในใจของลูกค้าเสมอมา พิมทรานสเลชั่่น ยินดีให้บริการแปลเอกสารด่วน แปลเอกสารราชการ แปลเอกสารกฎหมาย แปลเอกสารทุกประเภท ยินดีให้บริการกับทุกท่านดุจญาติสนิท ด้วยความซื่อสัตย์และตรงต่อเวลา ทำให้เราเป็นที่ไว้วางใจกับลูกค้าขยายพื้นที่ไปอย่างกว้างขวางไร้พรมแดนใดๆ กั้นขวาง 

จ้างแปลรายงานผลการเรียน
วันที่ 11/09/2015  22:05:07 PM ,ผู้เข้าชม : 1235

 ลูกศิษย์ของอาจารย์พิทยา (ระยอง): จ้างแปลเอกสารราชการ จ้างแปลรายงานผลการเรียน จ้างแปล Transcript

พิมทรานสเลชั่น ขอขอบคุณท่านอาจารย์พิทยา ที่ให้ความกรุณาบอกต่อๆ กับลูกศิษย์มาใช้บริการแปลเอกสารราชการประทับตรารับรองคำแปลโดยผู้เชี่ยวชาญของศาลยุติธรรม กับคุณพูลศักดิ์ ด้วยความเคารพและขอบคุณอาจารย์ที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการกันเสมอมา คุณพูลศักดิ์ ตั้งใจทำงานแปลเอกสารให้กับลูกศิษย์รุ่นแล้วรุ่นเล่าของอาจารย์ ต้องขอพระคุณอาจารย์มา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

รับแปลหนังสือรับรองบริษัท
วันที่ 07/09/2015  20:02:24 PM ,ผู้เข้าชม : 580

คุณจีนาน (บางพลี สมุทรปราการ): จ้างแปลหนังสือรับรองบริษัท

คุณศิริกุล ติดต่อบริษัททางอีเมล์ โดยได้จัดส่งต้นฉบับหนังสือรับรองบริษัทเพื่อให้ประเมินราคาแปลเอกสาร พร้อมประทับตรารับรองคำแปล ลูกค้าทำธุรกิจในเขตจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นพื้นที่ใกล้เคียงกับพิมทรานสเลชั่น จึงมั่นใจใช้บริการพร้อมให้จัดส่งเอกสารทาง EMS ซึ่งทางเราให้บริการฟรีสำหรับลูกค้ากรณีจ้างแปลเอกสารตั้งแต่สองหน้าขึ้นไป ด้วยการให้บริการแปลเอกสารด่วน และแล้วเสร็จในเวลาที่รวดเร็ว จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจใช้บริการแปลเอกสารแล้วไม่เคยผิดหวังเรื่องการส่งมอบงาน

 

หน้า 21/22
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22  [ถัดไป]
[Go to top]