ReadyPlanet.com
bulletรับแปลเอกสาร หน้าแรก
bulletเกี่ยวกับ รับแปลเอกสาร
bulletผลงานแปลเอกสาร
bulletอัตราค่าแปลเอกสาร
bulletวิธีการชำระเงิน
bulletติดต่อเรา
dot
รับแปลเอกสาร
dot
bulletรับแปลเอกสารราชการ
bulletรับแปลเอกสารขอวีซ่า
bulletแปลเอกสารรับรองกงสุล
bulletแปลเอกสารรับรองคำแปล
bulletรับแปลคู่มือ
bulletรับแปลงานนักศึกษา
bulletรับเขียน Resume
dot
บริการแปลภาษา
dot
bulletรับแปลภาษาอังกฤษ
bulletรับแปลภาษาเขมร(กัมพูชา)
bulletรับแปลภาษาลาว
bulletรับแปลภาษาเวียดนาม
bulletรับแปลภาษาพม่า
bulletรับถอดเทป-รับถอดไฟล์เสียง


รับแปลเอกสารราชการ แปลเอกสารราชการ รับแปลเอกสารขอวีซ่า แปลเอกสารรับรองกงสุล 

แปลเอกสารรับรองกระทรวงต่างประเทศ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พูลศักดิ์การแปล

รับแปลเอกสารรับรองกระทรรวงต่างประเทศ รับแปลเอกสารราชการประทับตรารับรองโดยผู้เชี่ยวชาญศาล รับแลปเอกสารขอวีซ่า ประสบการณ์แปลเอกสารราชการ เอกสารกฎหมายและเอกสารธุรกิจ เป็นเวลา 21 ปี เต็ม
แปลเอกสารราชการรับรองกงสุล แปลเอกสารราชการยื่นกงสุล ติดต่อแปลเอกสารราชการ หจก. พูลศักดิ์ การแปล
Email: pulsaktranslation@gmail.com
หากต้องการเดินทางมาสำนักงาน: 545/285 หมู่ที่ 1 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ
<<ต้องการตรวจสอบผลงานแปลเอกสาร>>   

 


 รับแปลเอกสารราชการรับรอง ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

ด้วยบริการแปลเอกสารที่ให้บริการเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เราจึงมีผู้ใช้บริการที่อยู่ในเขตสมุทรปราการและใกล้เคียงให้ความไว้วางใจใช้บริการแปลเอกสารราชการ แปลเอกสารเพื่อใช้ในการทำธุรกรรมกับส่วนราชการต่างๆ โดยให้บริการแปลเอกสารและประทับตรารับรองคำแปลถูกต้องโดยผู้เชี่ยวชาญของศาลยุติธรรม


รับแปลหนังสือรับรองโสดรับรองกงสุล
วันที่ 11/01/2017  22:51:52 PM ,ผู้เข้าชม : 996

คุณเอ๋ (สมุทรปราการ): จ้างแปลสูติบัตร  แปลหนังสือรับรองโสด รับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

รับแปลเอกสาร รับรองกงสุล

คุณเอ๋โทรสอบถามมายังบริษัท เพื่อติดต่อขอใช้บริการแปลเอกสารรับรองกงสุล ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากที่พัก และการให้บริการแปลเอกสารพร้อมตอบคำถามได้อย่างชัดเจน จึงตัดสินใจใช้บริการแปลเอกสาร ด้วยประสบการณ์รับแปลเอกสารรับรองกงสุล จาก พิมทรานสเลชั่น โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการดำเนินเรื่องนำเอกสารไปรับรองกงสุล จึงทำให้ลูกค้าเรียกใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าไม่ต้องเดินทางนำเอกสารไปรับรอง ณ กรมการกงสุล ทำให้เสียเวลาทั้งการเดินทางและค่าใช้จ่ายที่ตามมาอีกมากมาย เราขอเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ให้บริการรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุลสำหรับท่าน

รับแปลใบเปลี่ยนนามสกุล รับรองเอกสารกงสุล
วันที่ 12/01/2017  16:21:40 PM ,ผู้เข้าชม : 1068

คุณหน่ม (พิจิตร):  จ้างแปลใบเปลี่ยนนามสกุล รับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

รับแปลใบเปลี่ยนนามสกุล รับรองเอกสารกงสุล

คุณหนุ่มโทรมาสอบถามเรื่องขั้นตอนการรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล ซึ่งลูกค้ากลับจากประเทศออสเตรเลีย จึงค้นหาข้อมูลรับแปลเอกสาร จากอินเตอร์เน็ต พบข้อมูลของบริษัท พิมทรานสเลชั่น ซึ่งตั้งอยู่ในเขตจังหวัดสมุทรปราการ โดยลูกค้าแจ้งว่าจะเดินทางมาพักบ้านญาติในอำเภอบางบ่อ จึงสนใจจ้างแปลเอกสารจากทางบริษัทฯ และด้วยการให้ข้อมูลการแปลเอกสารรับรองกงสุลอย่างชัดเจนทุกขั้นตอน ทำให้ลูกค้าไม่ลังเลใจที่จะใช้บริการแปลเอกสารรับรองกงสุลจากทางเรา ด้วยความซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา จริงใจต่อลูกค้า จึงได้รับใช้ลูกค้าในเขตสมุทรปราการ และต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง รวมถึงลูกค้าบางท่านบอกต่อให้มาใช้บริการกับทาง พิมทรานสเลชั่น ขอขอบคุณลูกค้าที่อยู่ในประเทศออสเตรเลียที่แนะนำเพื่อนๆ ญาติ ๆ มาใช้บริการแปลเอกสารจากทางเราค่ะ

รับแปลแบบทะเบียนราษฎรรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ
วันที่ 29/04/2016  12:06:45 PM ,ผู้เข้าชม : 750

คุณพิชชาพร (ทุ่งสง นครศรีธรรมราช): แปลเอกสาร ทะเบียนราษฎร รับรอง ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

 

 รับแปลแบบทะเบียนราษฎร์รับรองกงสุล

 

 

คุณพิชชาพร ติดต่อผ่าน Line จัดส่งเอกสารให้ประเมินราคาผ่านไลน์ ซึ่งเป็นการติดต่อกับลูกค้าอีกทางหนึ่งที่ทราบได้ทันทีและสามารถสื่อสารกันทันที รวดเร็วกว่าช่องทางอื่น ลูกค้าของเราอาศัยอยู่ในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไม่มีอุปสรรค์ในการติดต่อสื่อสารหรือการจัดส่งเอกสารได้อย่างรวดเร็วด้วยการให้บริการทางไปรษณีย์ EMS ที่รวดเร็วทันใจ ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามก่อนตัดสินใจได้ตั้งแต่วันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 09.00 - 22.00 น.

 

 

เราขอเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของท่านและขอสนับสนุนอยู่เบื้องหลังแห่งความสำเร็จ ด้วยความยินดีให้บริการแปลเอกสารด่วน ที่รวดเร็วทันใจ

 

รับแปลใบเปลี่ยนชื่อ รับแปลใบเปลี่ยนนามสกุล รับรองกงสุล
วันที่ 16/01/2017  23:19:06 PM ,ผู้เข้าชม : 535

คุณกิตติยา (สมุทรปราการ): จ้างแปลใบเปลี่ยนชื่อ จ้างแปลใบเปลี่ยนนามสกุล รับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล

ลูกค้าในเขตจังหวัดสมุทรปราการ ล้วนให้ความไว้วางในใช้บริการแปลเอกสารรับรองกงสุล จากพิมทรานสเลชั่น ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากที่พัก รวมถึงผู้แปลคือคุณพูลศักดิ์ รับแปลเอกสารมาตลอดระยะเวลา 20 ปี เต็ม และมีทีมงานนำเอกสารไปดำเนินเรื่องรับรองกงสุล ซึ่งลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปให้เสียเวลา และความยุ่งยากที่เกิดขึ้นกรณีมีการแก้ไขจากการตรวจของกงสุล รวมถึงอาจพบนายหน้าที่ทำให้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นกรณีไม่ทราบว่าจะต้องมีการแก้ไขเอกสารหรือเปลี่ยนแปลงใดๆ เรายินดีให้บริการแปลเอกสารด่วน และให้บริการนำเอกสารไปรับรอง ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ โดยลูกค้าติดต่อสอบถามได้ทางไลน์ Line ID 0814580240 หรือ อีเมล์ pimtranslation@yahoo.com หรือ pimtranslation@hotmail.com

รับแปลทะเบียนบ้าน รับแปลหนังสือรับรองโสด รับรองกงสุล
วันที่ 15/01/2017  10:48:26 AM ,ผู้เข้าชม : 375

คุณสมิทธ์ (นครราชสีมา): จ้างแปลทะเบียนบ้านรับรองกงสุล จ้างแปลหนังสือรับรองโสดรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

รับแปลหนังสือรับรองโสดรับรองกงสุล

คุณมิทธ์ ติดต่อขอทราบอัตราค่าบริการและขั้นตอนการแปลเอกสารรับรองกงสุล ทางไลน์ ที่ Line ID 0814580240 โดยแจ้งขั้นตอนการรับรองเอกสารผ่านไลน์ การจัดเตรียมเอกสารเพื่อประกอบการขอรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล ด้วยประสบการณ์รับแปลเอกสารรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศด้วยทีมงานคุณภาพ ทำให้สามารถแก้ปัญหาหากมีการขัดข้องใดๆ ณ กรมการกงสุล ซึ่งในบางครั้งการออกหนังสือราชการโดยภาครัฐ อาจมีการพิมพ์ผิดพลาดตก หล่น ซึ่งหากไม่เป็นสาระสำคัญกรมการกงสุลสามารถอนุมัติให้ผ่านได้ เช่น กรณี คุณสมิทธ์ อำเภอออกหนังสือรับรองโสดตกหล่นไปบางคำ แต่ด้วยสาระสำคัญมิได้อยู่ในส่วนที่ตกหล่น กรมการกงสุลจึงรับรองเอกสารให้ แต่หากผิดพลาดในส่วนที่เป็นสาระสำคัญ ผู้จ้างจะต้องขอให้อำเภอออกหนังสือใหม่อีกครั้งค่ะ

หน้า 5/13
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13  [ถัดไป]
[Go to top]