ReadyPlanet.com
bulletรับแปลเอกสาร หน้าแรก
bulletเกี่ยวกับ รับแปลเอกสาร
bulletผลงานแปลเอกสาร
bulletอัตราค่าแปลเอกสาร
bulletวิธีการชำระเงิน
bulletติดต่อเรา
dot
รับแปลเอกสาร
dot
bulletรับแปลเอกสารราชการ
bulletรับแปลเอกสารขอวีซ่า
bulletแปลเอกสารรับรองกงสุล
bulletแปลเอกสารรับรองคำแปล
bulletรับแปลคู่มือ
bulletรับแปลงานนักศึกษา
bulletรับเขียน Resume
dot
บริการแปลภาษา
dot
bulletรับแปลภาษาอังกฤษ
bulletรับแปลภาษาเขมร(กัมพูชา)
bulletรับแปลภาษาลาว
bulletรับแปลภาษาเวียดนาม
bulletรับแปลภาษาพม่า
bulletรับถอดเทป-รับถอดไฟล์เสียง


รับแปลเอกสารราชการ แปลเอกสารราชการ รับแปลเอกสารขอวีซ่า แปลเอกสารรับรองกงสุล 

แปลเอกสารรับรองกระทรวงต่างประเทศ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พูลศักดิ์การแปล

รับแปลเอกสารรับรองกระทรรวงต่างประเทศ รับแปลเอกสารราชการประทับตรารับรองโดยผู้เชี่ยวชาญศาล รับแลปเอกสารขอวีซ่า ประสบการณ์แปลเอกสารราชการ เอกสารกฎหมายและเอกสารธุรกิจ เป็นเวลา 21 ปี เต็ม
แปลเอกสารราชการรับรองกงสุล แปลเอกสารราชการยื่นกงสุล ติดต่อแปลเอกสารราชการ หจก. พูลศักดิ์ การแปล
Email: pulsaktranslation@gmail.com
หากต้องการเดินทางมาสำนักงาน: 545/285 หมู่ที่ 1 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ
<<ต้องการตรวจสอบผลงานแปลเอกสาร>>   

 


 รับแปลเอกสารราชการรับรอง ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

ด้วยบริการแปลเอกสารที่ให้บริการเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เราจึงมีผู้ใช้บริการที่อยู่ในเขตสมุทรปราการและใกล้เคียงให้ความไว้วางใจใช้บริการแปลเอกสารราชการ แปลเอกสารเพื่อใช้ในการทำธุรกรรมกับส่วนราชการต่างๆ โดยให้บริการแปลเอกสารและประทับตรารับรองคำแปลถูกต้องโดยผู้เชี่ยวชาญของศาลยุติธรรม


รับแปลใบเปลี่ยนชื่อรับรองกงสุล
วันที่ 11/02/2017  23:22:03 PM ,ผู้เข้าชม : 1217

คุณณัฐพล (กรุงเทพฯ): จ้างแปลใบเปลี่ยนชื่อรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

ขอขอบคุณลูกค้าที่เดินทางนำเอกสารตัวจริงมายังสำนักงาน และขอขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง GDP ให้กับประเทศ เนื่องจากผู้จ้างต้องการนำเอกสารไปใช้ประกอบการทำงานในต่างประเทศ ด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านให้เกียรติใช้บริการแปลเอกสารรับรองกงสุลกับ พิมทรานสเลชั่น

การรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ จำเป็นต้องใช้เอกสารต้นฉบับเพื่อประกอบการยื่นคำร้องขอรับรองเอกสาร ดังนั้น หากเอกสารราชการจะต้องเป็นต้นฉบับประกอบการรับรองดังกล่าว และทางเราจะจัดส่งคืนไปยังท่านทางไปรษณีย์ EMS พร้อมเอกสารคำแปลที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงต่างประเทศเรียบร้อยแล้ว

รับแปลหนังสือเดินทางจากภาษาอังกฤษเป็นไทยรับรองกงสุล
วันที่ 07/02/2017  21:57:07 PM ,ผู้เข้าชม : 1199

คุณวิสุดา (คลองเตย กรุงเทพฯ): จ้างแปลหนังสือเดินทางรับรอง ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ติดต่อผ่านไลน์ สอบถามข้อมูลการรับแปลเอกสารรับรองกงสุล กระทรวงต่างประเทศ พิมทรานสเลชั่น มีสถานที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ ลูกค้าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงที่สะดวกเดินทางมาด้วยตนเอง สามารถเดินทางนำเอกสารต้นฉบับมาที่สำนักงานได้ทันทีตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดสามารถใช้บริการแปลเอกสารรับรองกงสุลได้ โดยจัดส่งต้นฉบับมาทางไปรษณีย์ EMS และหลังจากให้บริการรับรองเอกสารเสร็จเรียบร้อยแล้ว บริษัทฯ จะจัดส่งเอกสารไปทางไปรษณีย์ EMS ให้กับลูกค้า ปลอดภัยไม่สูญหายและสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งเอกสารได้ว่าขณะนี้เอกสารอยู่ในสถานะใด สำหรับลูกค้าที่โทรสอบถามมายังบริษัทฯ แล้วทราบสถานที่ตั้งของบริษัท ไม่สามารถเดินทางมาใช้บริการด้วยตนเอง ท่านสามารถจัดส่งทางไปรษณีย์ ด้วยระบบการขนส่งและการสื่อสารยุคปัจจุบันมิได้เป็นอุปสรรค์สำหรับการจัดส่งเอกสารแต่อย่างใด ด้วยบริการรับแปลเอกสารด่วนที่รวดเร็ว ทันใจ ทำให้ลูกค้าสามารถนำเอกสารคำแปลไปใช้ได้ทันความต้องการ

รับแปลหนังสือรับรองบริษัทรับรองกงสุล
วันที่ 05/02/2017  22:33:22 PM ,ผู้เข้าชม : 274

บริษัท ซันพลัคล์ (ประเทศไทย) จำกัด (ชลบุรี):  จ้างแปลหนังสือรับรองบริษัทรับรองกงสุล

ขอขอบคุณลูกค้าในจังหวัดชลบุรีทุกท่านที่ใช้บริการแปลเอกสารรับรองกงสุล และด้วยการให้บริการแปลเอกสารด่วนมาตลอด 20 ปี ทำให้สามารถให้บริการแปลเอกสารได้อย่างรวดเร็วและทำให้ใช้เวลาในการยื่นรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศภายใน 3 วันทำการ ไม่ว่าท่านจะอยู่ในจังหวัดหรือส่วนใดของโลก เราพร้อมให้บริการแปลเอกสารรับรองกงสุลได้ทุกที่ค่ะ และด้วยการให้บริการรับแปลเอกสารด้วยระยะเวลาอันยาวนาน ทำให้การแปลเอกสารเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ทำให้การใช้เวลาการรับรองและจัดส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

รับแปลสูติบัตร รับแปลใบเปลี่ยนชื่อรับรองกงสุล
วันที่ 28/01/2017  13:56:06 PM ,ผู้เข้าชม : 226

คุณดอกไม้ (นนทบุรี): จ้างแปลสูติบัตร จ้างแปลใบเปลี่ยนชื่อ รับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

รับแปลสูติบัตรรับรองกงสุล รับแปลใบเปลี่ยนชื่อรับรองกงสุล

ขอขอบคุณลูกค้าจากนนทบุรี ที่ตัดสินใจใช้บริการแปลเอกสารรับรองกงสุล กับ พิมทรานสเลชั่น ด้วยบริการแปลพร้อมรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางให้ยุ่งยาก ด้วยทีงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ในการดำเนินเรื่องรับรองเอกสาร ณ กรมการกงสุล ทำให้การรับรองเอกสารเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ทันต่อความต้องการของลูกค้า ท่านไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทาง นั่งรอรับเอกสาร เรายินดีทำการแทนท่านทุกขั้นตอน ท่านเพียงแต่รอเอกสาร

รับแปล ช. 3 รับรองกงสุล
วันที่ 27/01/2017  23:11:20 PM ,ผู้เข้าชม : 1282

คุณภัชภรชา (กรุงเทพฯ):   จ้างแปล ช. 3 รับรอง ณ กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

ปัจจุบันการติดต่อสื่อสารจ้างแปลเอกสารได้หลายช่องทาง และช่องทางการสอบถามที่ตอบได้ทันทีกับลูกค้าของ พิมทรานสเลชั่นคือ การติดต่อผ่าน Application Line ที่ Line ID 0814580240 ลูกค้าที่ติดต่อผ่านไลน์มากมายในแต่ละวัน บางครั้งการตอบไลน์ล่าช้าเนื่องจากติดประเมินราคาลูกค้าที่ต้องการแปลเอกสารจากทางอีเมล์ ทำให้การตอบไลน์ล่าช้า หากลูกค้าสนใจใช้บริการสามารถฝากข้อความและต้นฉบับมาทางไลน์ได้ทันที และหากลูกค้าต้องการเพียงสืบราคาว่าอัตราค่าบริการแปลเอกสารหน้าละเท่าไร บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะตอบคำถามของท่าน เนื่องจากเป็นาข้อผูกพันกรณีแจ้งอัตราค่าบริการแปลโดยมิได้ทราบว่าต้นฉบับเป็นเอกสารภาษาอะไร ต้องการแปลเป็นภาษาอะไร จึงขออภัยผู้สนใจสอบถามราคาหรือสืบราคามา ณ ที่นี้ด้วย ด้วยประสบการรับแปลเอกสารกว่า 20 ปี จึงทราบทันทีว่าผู้สอบถามต้องการทราบเพียงราคาหรือต้องการจ้างแปลเอกสาร หากผู้สอบถามไม่พึงพอใจที่ทางเราตอบคำถามท่าน ต้องขออภัย และหากมีบุคคลที่ต้องการโทรเข้ามาเพื่อต้องการสร้างความเสื่อมเสียให้กับบริษัทฯ ผู้รับโทรศัพท์ได้บันทึกเสียงของบุคคลดังกล่าวไว้เป็นหลักฐานหากพบว่ามีการหมิ่นประมาททางคอมพิวเตอร์ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

หน้า 4/13
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13  [ถัดไป]
[Go to top]