ReadyPlanet.com
bulletรับแปลเอกสาร หน้าแรก
bulletเกี่ยวกับ รับแปลเอกสาร
bulletผลงานแปลเอกสาร
bulletอัตราค่าแปลเอกสาร
bulletวิธีการชำระเงิน
bulletติดต่อเรา
dot
รับแปลเอกสาร
dot
bulletรับแปลเอกสารราชการ
bulletรับแปลเอกสารขอวีซ่า
bulletแปลเอกสารรับรองกงสุล
bulletแปลเอกสารรับรองคำแปล
bulletรับแปลคู่มือ
bulletรับแปลงานนักศึกษา
bulletรับเขียน Resume
dot
บริการแปลภาษา
dot
bulletรับแปลภาษาอังกฤษ
bulletรับแปลภาษาเขมร(กัมพูชา)
bulletรับแปลภาษาลาว
bulletรับแปลภาษาเวียดนาม
bulletรับแปลภาษาพม่า
bulletรับถอดเทป-รับถอดไฟล์เสียง


 รับแปลเอกสารประทับตรารับรองคำแปลถูกต้องรับแปลเอกสารราชการขอวีซ่า

รับแปลเอกสารรับรองคำแปลเอกสาร
รับแปลเอกสารประทับรับรองคำแปลถูกต้อง แปล สัญญาภาษาอังกฤษ ประสบการณ์แปลสัญญา รับแปลสัญญาด่วน ตลอดระยะเวลา 21 ปี เต็ม ผลงานแปลสัญญาพิสูจน์ประสบการณ์ของผู้แปลสัญญา ประทับตรารับรองคำแปลถูกต้อง
ตรวจสอบผลงานแปลสัญญา
คลิก

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พูลศักดิ์การแปล
ติดต่อแปลเอกสารด่วนได้ที่ Tel./Fax. 02-174-1022   Mobile: 086-5577100 หรือ 081-4580240
 
Line ID: 0814580240 
ติดต่อแปลเอกสารด่วน

Email: pulsaktranslation@gmail.com

หากต้องการเดินทางมาสำนักงาน: 545/285 หมู่ที่ 1 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ
<<ต้องการตรวจสอบผลงานแปลเอกสาร>> 

 


 รับแปลเอกสารราชการ ประทับตรารับรองคำแปลถูกต้อง

รับแปลเอกสารขอวีซ่ากับสถานทูต เพื่อขออนุมัติวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าเยี่ยมญาติ หรือวีซ่าคู่หมั้น วีซ่าศึกษาต่อต่างประเทศ ยินให้บริการแปลเอกสารราชการไทยเป็นอังกฤษทุกชนิด แปลเอกสารราชการเร่งด่วนใช้งานได้ทันการณ์ และไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเรามีจัดส่งเอกสารทาง EMS


รับแปลหนังสือรับรองบริษัทด่วน รับแปลบอจ.2 ด่วน รับแปล บอจ. 5 ด่วน
วันที่ 22/02/2017  23:10:50 PM ,ผู้เข้าชม : 1615

คุณวิศิษฎ์ (กรุงเทพฯ): แปลเอกสารบริษัทด่วน ได้แก่ บอจ. 2 บอจ. 3 และ บอจ. 5    

ด้วยการให้บริการรับแปลหนังสือรับรองบริษัทด่วน รวมทั้งเอกสารอื่นๆ ของบริษัท โดยผู้ใช้บริการต้องการงานเร่งด่วนภายใน 1 วัน พิมทรานสเลชั่น ยินดีให้บริการแปลเอกสารสำหรับลูกค้าที่มีความจำเป็นเร่งด่วนเพื่อให้ทันต่อการเจรจาทางธุรกิจ เพราะนั่นเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการประกอบธุรกิจของลูกค้า เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐ์กิจของชาติให้เกิดการสร้างงานและสร้างรายได้ให้กับประเทศ คุณพูลศักดิ์ ผู้แปล รับแปลเอกสารด่วนมาตลอดระยะเวลา 20 ปีเต็ม ทำให้การ รับแปลภาษาอังกฤษเป็นไปอย่างรวดเร็วทันการใช้งานของลูกค้า  

 

หากลูกค้าต้องการติดต่อเร่งด่วนท่านสามารถส่งข้อมูลมาทางอีเมล์ หรือสนทนาผ่านไลน์ หรือโทรสอบถามได้ตั้งแต่เวลา 09.00 - 22.00 น. ของทุกวัน โดยผู้แปลจะจัดคิวงานตามลำดับของลูกค้าที่ต้องการงานแปลเร่งด่วนให้กับท่านหากสามารถบริหารเวลาได้ทันความต้องการของท่าน

 

 

รับแปลหนังสือรับรองบริษัทด่วน รับแปล บอจ.5 ด่วน

รับแปลหนังสือรับรองบริษัทขอวีซ่า รับแปล บอจ. 5 ติดต่อ แปลเอกสารด่วน.net

 

คุณรินปวีร์ (กรุงเทพฯ): จ้างแปลเอกสารขอวีซ่าท่องเที่ยว ได้แก่ หนังสือรับรองบริษัท บอจ. 5 แปลจากไทยเป็นอังกฤษพร้อมประทับรับรองคำแปลโดยผู้เชี่ยวชาญของศาลด้านการแปล

รับแปลหนังสือรับรองบริษัท รับแปล บอจ. 5 ติดต่อ แปลเอกสารด่วน.net

ปัจจุบันการติดต่อสื่อสารผ่านช่องทาง Application Line มีสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้การต่ิดต่อสื่อสารจ้างแปลเอกสารราชการ จ้างแปลหนังสือรับรองบริษัท หรือแปล บัญชีผู้ถือหุ้น (บอจ. 5) สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทันที และหากตกลงจ้างสามารถส่งต้นฉบับหรือถ่ายรูปต้นฉบับส่งทางช่องทางดังกล่าวได้ทันที คุณรินปวีร์ ได้ติดต่อขอทราบอัตราค่าบริการโดยถ่ายต้นฉบับจัดส่งภาพทางไลน์ โดยที่ไม่ต้องเดินทางให้ยุ่งยากหรือเสียเวลาในการเดินทางมาติดต่อด้วยตนเอง เพียงไม่กี่ชั่วโมง เอกสารทุกอย่างก็สามารถแปลเสร็จเรียบร้อยทันต่อการนำเอกสารไปยื่นขอวีซ่าได้ทันที โดยผู้แปลมีความพร้อมให้บริการ

แปลเอกสารด่วนสำหรับลูกค้าที่ติดต่อ และมีการออนไลน์พร้อมตอบคำถามได้ทันที ผู้แปลเป็นเจ้าของบริษัท ไม่ต้องผ่านนายหน้าเพราะเจ้าของบริษัทดำเนินการแปลให้พร้อมตอบคำถามหากมีข้อสงสัยได้ทันที

แปลเอกสารด่วน.net เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่สามารถติดต่อแปลเอกสารด่วนได้ทันที พร้อมให้บริการท่าน สถานที่ตั้งอยู่ในตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ติดต่อที่ Line ID: 0814580240 หรือ email: pulsaktranslation@gmail.com หรือโทรสอบถามได้ที่ 086-5577100

บริการแปลเอกสารด่วน
วันที่ 21/02/2017  23:18:38 PM ,ผู้เข้าชม : 1146

คุณสิทธิกร (ลาดกระบัง กรุงเทพฯ):  จ้างแปลเอกสารด่วน ได้แก่ สูติบัตร ใบสำคัญการเปลี่ยนชื่อสกุล ใบสำคัญการสมรส

พิมทรานสเลชั่น ยินดีให้บริการแปลเอกสารด่วนสำหรับลูกค้าที่ต้องการเร่งด่วนภายใน 1-2 ชั่วโมง สำหรับเอกสารราชการไม่เกิน 4 ฉบับ โดยลูกค้าสามารถเดินทางมารับเอกสารด้วยตนเองได้ถึงเวลา 22.30 น. ของวันที่จ้างแปลเอกสารด่วน คุณพูลศักดิ์ ผู้แปลเข้าใจในความต้องการเอกสารเร่งด่วนสำหรับลูกค้าที่ต้องการนำเอกสารไปใช้เร่งด่วนในเช้าวันถัดไป หากมีความจำเป็นเร่งด่วน ทางเรายินดีให้บริการแปลเอกสารกับท่านได้ทันที

เราขอเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จทั้งด้านการเรียนการทำงานของท่าน โดยท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้นได้จากไลน์ Line ID 0814580240 หรือ email: pimtranslation@yahoo.com,pimtranslation@hotmail.com,pimtranslation555@gmail.com หากไม่เกินความสามารถและไม่ติดงานเร่งด่วนของลูกค้าท่านอื่น และไม่ทำให้งานที่ให้บริการแปลอยู่ก่อนหน้าเสียหาย

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ท่านเสียสละเวลาเดินทางมารับเอกสารเร่งด่วนด้วยตนเอง และขอให้ท่านเดินทางกลับที่พักโดยสวัสดิภาพ

 

บริการแปลเอกสารราชการ
วันที่ 21/02/2017  00:24:04 AM ,ผู้เข้าชม : 1160

คุณศิริพร (ปทุมธานี): จ้างแปลเอกสารราชการ ได้แก่ สูติบัตร ใบเปลียนชื่อ ใบเปลี่ยนนามสกุล

บริษัท พิมทรานสเลชั่น จำกัด ยินดีให้บริการแปลเอกสารราชการรับรองเอกสารโดยผู้เชี่ยวชาญของศาลยุติธรรม เพื่อใช้ประกอบการอบรมศึกษาระยะสั้น บุตรเดินทางไปเรียนหลักสูตรระยะสั้น การให้บริการแปลเอกสารราชการที่คุณพูลศักดิ์ คอยให้บริการแปลเอกสารด่วน รวดเร็วทันใจ

ติดต่อ pimtranslation@yahoo.com หรือ pimtranslation@hotmail.com หรือ pimtranslation555@gmail.com

รับแปลใบประกาศนียบัตร รับแปล Transcript
วันที่ 18/02/2017  14:05:43 PM ,ผู้เข้าชม : 1132

คุณสโรชา (สมุทรปราการ) : จ้างแปลประกาศนียบัตร จ้างแปลรายงานผลการเรียน 

ขอขอบคุณลูกค้าในเขตจังหวัดสมุทรปราการและใกล้เคียงที่ให้เกียรติเดินทางนำเอกสารมาใช้บริการแปลเอกสารด่วนกับ พิมทรานสเลชั่น ด้วยการให้บริการแปลเอกสารด่วนที่รวดเร็วทันใจ และลูกค้าได้รับเอกสารในเวลาที่แน่นอน โดยมีช่องทางการติดต่อสื่อสารผ่าน ไลน์ ที่ Line ID 0814580240 หรือทางอีเมล์ pimtranslation@yahoo.com,pimtranslation@hotmail.com,pimtranslation555@gmail.com หากต้องการสอบถามราคาเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนตกลงจ้างแปลเอกสาร ท่านสามารถส่งข้อมูลมาตามช่องทางที่กล่าวแล้วนั้น

รับแปลหนังสือแต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย
วันที่ 15/02/2017  21:04:04 PM ,ผู้เข้าชม : 1147

อาจารย์สมโภชน์ (สมุทรปราการ): จ้างแปลหนังสือแต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย 

ท่านอาจารย์สมโภชน์ มอบหมายให้พนักงานของบริษัทติดต่อมายังบริษัท เพื่อจ้างแปลเอกสารด่วนกันมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2557 จนถึงปัจจุบัน และมีเอกสารมากมายจ้างแปลอาทิเช่น งานแปลสัญญา งานแปลบันทึกข้อตกลง และหนังสือแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายพร้อมประทับรับรองคำแปล ด้วยการให้บริการรับแปลเอกสารโดยคุณพูลศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พิมทรานสเลชั่น จำกัด ที่สามารถให้บริการแปลเอกสารได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด แต่ด้วยภาระงานแปลที่ได้รับจากลูกค้าอาจจะมีการจัดเรียงลำดับก่อนหลังในการรับงานแปล แต่หากเป็นเอกสารเพียง 1 -3 หน้า สามารถแทรกแปลเอกสารได้หากลูกค้าต้องการเร่งด่วน

 

หน้า 8/22
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22  [ถัดไป]
[Go to top]