ReadyPlanet.com
bulletรับแปลเอกสาร หน้าแรก
bulletเกี่ยวกับ รับแปลเอกสาร
bulletผลงานแปลเอกสาร
bulletอัตราค่าแปลเอกสาร
bulletวิธีการชำระเงิน
bulletติดต่อเรา
dot
รับแปลเอกสาร
dot
bulletรับแปลเอกสารราชการ
bulletรับแปลเอกสารขอวีซ่า
bulletแปลเอกสารรับรองกงสุล
bulletแปลเอกสารรับรองคำแปล
bulletรับแปลคู่มือ
bulletรับแปลงานนักศึกษา
bulletรับเขียน Resume
dot
บริการแปลภาษา
dot
bulletรับแปลภาษาอังกฤษ
bulletรับแปลภาษาเขมร(กัมพูชา)
bulletรับแปลภาษาลาว
bulletรับแปลภาษาเวียดนาม
bulletรับแปลภาษาพม่า
bulletรับถอดเทป-รับถอดไฟล์เสียง


 รับแปลเอกสารประทับตรารับรองคำแปลถูกต้องรับแปลเอกสารราชการขอวีซ่า

รับแปลเอกสารรับรองคำแปลเอกสาร
รับแปลเอกสารประทับรับรองคำแปลถูกต้อง แปล สัญญาภาษาอังกฤษ ประสบการณ์แปลสัญญา รับแปลสัญญาด่วน ตลอดระยะเวลา 21 ปี เต็ม ผลงานแปลสัญญาพิสูจน์ประสบการณ์ของผู้แปลสัญญา ประทับตรารับรองคำแปลถูกต้อง
ตรวจสอบผลงานแปลสัญญา
คลิก

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พูลศักดิ์การแปล
ติดต่อแปลเอกสารด่วนได้ที่ Tel./Fax. 02-174-1022   Mobile: 086-5577100 หรือ 081-4580240
 
Line ID: 0814580240 
ติดต่อแปลเอกสารด่วน

Email: pulsaktranslation@gmail.com

หากต้องการเดินทางมาสำนักงาน: 545/285 หมู่ที่ 1 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ
<<ต้องการตรวจสอบผลงานแปลเอกสาร>> 

 


 รับแปลเอกสารราชการ ประทับตรารับรองคำแปลถูกต้อง

รับแปลเอกสารขอวีซ่ากับสถานทูต เพื่อขออนุมัติวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าเยี่ยมญาติ หรือวีซ่าคู่หมั้น วีซ่าศึกษาต่อต่างประเทศ ยินให้บริการแปลเอกสารราชการไทยเป็นอังกฤษทุกชนิด แปลเอกสารราชการเร่งด่วนใช้งานได้ทันการณ์ และไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเรามีจัดส่งเอกสารทาง EMS


รับแปล บอจ. 5 ขอวีซ่าท่องเที่ยว
วันที่ 26/01/2017  22:45:38 PM ,ผู้เข้าชม : 1887

บจก. ลาภิณธร (กรุงเทพฯ) : จ้างแปล บอจ. 5 เอกสารราชการ

คุณนิภา ติดต่อทางโทรศัพท์ เพื่อสอบถามอัตราค่าบริการแปลเอกสารราชการ ซึ่ง พิมทรานสเลชั่น ได้ประกาศไว้ในเว็บไซต์ให้ลูกค้าที่สนใจใช้บริการตรวจสอบเบื้องต้น แต่บางครั้งการตัดสินใจในการจ้างแปลเอกสาร ลูกค้าจึงต้องสอบถามอย่างละเอียด ด้วยการให้บริการแปลเอกสารด่วน ที่รวดเร็วทันต่อความต้องการของลูกค้า จึงตัดสินใจใช้บริการแปลเอกสารราชการกับคุณพูลศักดิ์ ด้วยการให้บริการรับแปลเอกสารมาอย่างยาวนานถึง 20 ปี จึงมีลูกค้ามากมายทั่วประเทศใช้บริการและบอกต่อกันอย่างต่อเนื่อง

รับแปลทะเบียนการค้า รับแปลทะเบียนพาณิชย์
วันที่ 25/01/2017  21:56:00 PM ,ผู้เข้าชม : 1297

คุณรัชกุล (ศรีสะเกษ): จ้างแปลทะเบียนการค้า 

คุณรัชกุล ติดต่อผ่านไลน์ สอบถามข้อมูลและอัตราค่าบริการแปลเอกสารราชการ พร้อมรับรองคำแปลจากบริษัท หรือผู้แปล แต่เนื่องจากการรับรองคำแปลหากมีผู้มีใบอนุญาตด้านการแปลจะทำให้ลูกค้าตัดสินใจตกลงจ้างแปลเอกสารได้เร็วยิ่งขึ้นเนื่องจากมีหน่วยงานที่รับรองว่าบุคคลผู้นั้นมีความสามารถในการแปลเอกสารได้จริง จึงสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าได้รับเอกสารที่มีผู้ได้รับใบอนุญาตลงลายมือชื่อรับรองคำแปลได้ คุณพูลศักดิ์ รับแปลเอกสารราชการ เอกสารกฎหมาย และเอกสารธุรกิจมาตลอด 20 ปี รวมทั้งได้เข้าศึกษาต่อด้านการแปลจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และอบรมการแปลกฎหมาย

รับแปลหนังสือรับรองบริษัทรับรองคำแปล
วันที่ 25/01/2017  18:05:31 PM ,ผู้เข้าชม : 1106

บริษัท ฮินชิซึฯ (สมุทรปราการ): จ้างแปลหนังสือรับรองบริษัท

ขอขอบคุณลูกค้าที่ติดต่อมายังบริษัทแล้วตัดสินใจเลือกใช้บริการแปลเอกสารด่วนกับ พิมทรานสเลชั่น ด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าในเขตจังหวัดสมุทรปราการ ต่างแนะนำและค้นหาข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ตแล้วตัดสินใจจ้างแปลเอกสารเนื่องจากเป็นบริษัทรับแปลเอกสาร มีสถานที่ตั้งอยู่ในเขตสมุทรปราการ สะดวกในการเดินทางมารับด้วยตนเองหรือให้พนักงานรับ-ส่งเอกสารเดินทางมารับเอกสารเนื่องจากลูกค้าต้องการใช้งานเร่งด่วน ซึ่งบริษัทมีบริการจัดส่งเอกสารให้ทางไปรษณีย์ EMS แต่หากลูกค้าต้องการใช้งานด่วนภายในวันถัดไปจากการจ้างแปลหรือวันเดียวกับตกลงจ้างแปล ลูกค้าสามารถเดินทางมารับเอกสารได้ด้วยตนเองทันทีหลังจากแปลเอกสารแล้วเสร็จ

รับแปลเอกสารประมูลงานภาครัฐ
วันที่ 23/01/2017  22:19:54 PM ,ผู้เข้าชม : 1232

คุณธาตรี (ปทุมธานี):  จ้างแปลหนังสือแต่งตั้งตัวแทน 

ขอขอบคุณคุณธาตรีที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการแปลเอกสารรับรองคำแปล เพื่อใช้ประมูลงานกับภาครัฐ ปัจจุบันมีลูกค้าหลายรายที่สนใจใช้บริการแปลเอกสารเพื่อยื่นประมูลงานกับภาครัฐ ตามระเบียบภาครัฐผู้แปลจะต้องมีใบอนุญาตในการแปลเอกสารภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย หรือแปลภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ หากลูกค้าต้องการแปลเอกสารด่วน พิมทรานสเลชั่น ยินดีให้บริการท่านได้ทันที ไม่ว่างานจะเร่งด่วนขนาดไหน เรายินดีให้บริการค่ะ

แปลเอกสารเป็นไทยยื่นประกันสังคม
วันที่ 22/01/2017  13:32:06 PM ,ผู้เข้าชม : 1406

คุณปาริฉัตร (กรุงเทพฯ) :  จ้างแปลสูติบัตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย เพื่อใช้ขอเบิกเงินประกันสังคม

คุณปาริฉัตร ติดต่อผ่านไลน์ โดยถ่ายรูปต้นฉบับสูติบัตรภาษาอังกฤษให้แปลเป็นไทยแล้วประทับตรารับรองคำแปล  เพื่อนำเอกสารคำแปลพร้อมสำเนาต้นฉบับประกอบการขอรับเงินค่าคลอดบุตรจากสำนักงานประกันสังคม พิมทรานสเลชั่น ขอขอบคุณท่านที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการแปลเอกสารราชการของต่างประเทศ ผู้แปลคือคุณพูลศักดิ์ มีประสบการณ์แปลเอกสารมายาวนานถึง 20 ปี ยินดีให้บริการท่านตลอด 7 วัน ไม่เว้นวันหยุด หากต้องการเร่งด่วน ลูกค้าสามารถเดินทางมารับด้วยตนเอง ณ สำนักงาน ค่ะ

หน้า 12/22
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22  [ถัดไป]
[Go to top]