ReadyPlanet.com
bulletรับแปลเอกสาร หน้าแรก
bulletเกี่ยวกับ รับแปลเอกสาร
bulletผลงานแปลเอกสาร
bulletอัตราค่าแปลเอกสาร
bulletวิธีการชำระเงิน
bulletติดต่อเรา
dot
รับแปลเอกสาร
dot
bulletรับแปลเอกสารราชการ
bulletรับแปลเอกสารขอวีซ่า
bulletแปลเอกสารรับรองกงสุล
bulletแปลเอกสารรับรองคำแปล
bulletรับแปลคู่มือ
bulletรับแปลงานนักศึกษา
bulletรับเขียน Resume
dot
บริการแปลภาษา
dot
bulletรับแปลภาษาอังกฤษ
bulletรับแปลภาษาเขมร(กัมพูชา)
bulletรับแปลภาษาลาว
bulletรับแปลภาษาเวียดนาม
bulletรับแปลภาษาพม่า
bulletรับถอดเทป-รับถอดไฟล์เสียง


 รับแปลเอกสารประทับตรารับรองคำแปลถูกต้องรับแปลเอกสารราชการขอวีซ่า

รับแปลเอกสารรับรองคำแปลเอกสาร
รับแปลเอกสารประทับรับรองคำแปลถูกต้อง แปล สัญญาภาษาอังกฤษ ประสบการณ์แปลสัญญา รับแปลสัญญาด่วน ตลอดระยะเวลา 21 ปี เต็ม ผลงานแปลสัญญาพิสูจน์ประสบการณ์ของผู้แปลสัญญา ประทับตรารับรองคำแปลถูกต้อง
ตรวจสอบผลงานแปลสัญญา
คลิก

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พูลศักดิ์การแปล
ติดต่อแปลเอกสารด่วนได้ที่ Tel./Fax. 02-174-1022   Mobile: 086-5577100 หรือ 081-4580240
 
Line ID: 0814580240 
ติดต่อแปลเอกสารด่วน

Email: pulsaktranslation@gmail.com

หากต้องการเดินทางมาสำนักงาน: 545/285 หมู่ที่ 1 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ
<<ต้องการตรวจสอบผลงานแปลเอกสาร>> 

 


 รับแปลเอกสารราชการ ประทับตรารับรองคำแปลถูกต้อง

รับแปลเอกสารขอวีซ่ากับสถานทูต เพื่อขออนุมัติวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าเยี่ยมญาติ หรือวีซ่าคู่หมั้น วีซ่าศึกษาต่อต่างประเทศ ยินให้บริการแปลเอกสารราชการไทยเป็นอังกฤษทุกชนิด แปลเอกสารราชการเร่งด่วนใช้งานได้ทันการณ์ และไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเรามีจัดส่งเอกสารทาง EMS


รับแปลหนังสือรับรองบริษัท รับแปลเอกสารด่วน
วันที่ 31/01/2017  22:28:55 PM ,ผู้เข้าชม : 356

บริษัท ไซเฟอร์ จำกัด (กรุงเทพฯ):  จ้างแปลหนังสือรับรองบริษัท

คุณบุษราคัม ผู้บริหารบริษัท ได้ติดต่อมายัง พิมทรานสเลชั่น เพื่อให้เสนอราคาแปลเอกสารให้กับบริษัท เนื่องจากมีความจำเป็นต้องใช้เอกสารราชการของบริษัทเป็นการเร่งด่วน เพื่อติดต่อธุรกิจยังต่างประเทศ ด้วยการให้บริการรับแปลเอกสารด่วนมาอย่างยาวนาน จึงทำให้ลูกค้าตัดสินใจใช้บริการแปลเอกสารด่วนทันที เพื่อให้ได้เอกสารที่รวดเร็ว ทันใจ และมีสถานที่ตั้้งอยู่ใกล้ที่อยู่ของลูกค้า พนักงานของบริษัทสามารถเดินทางมารับเอกสารได้ทันที พิมทรานสเลชั่น ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนจ้างแปลเอกสารด่วนตลอดระยะเวลา 20 ปี เต็ม

รับแปลเอกสารด่วน รับแปลหนังสือราชการ
วันที่ 31/01/2017  22:15:25 PM ,ผู้เข้าชม : 1134

คุณฉัฏฐวิภา (บางแค กรุงเทพฯ): จ้างแปลหนังสือรับรองผู้ปกครองอนุญาตให้บุตรเดินทางไปต่างประเทศ

คุณฉัฏฐวิภา ติดต่อจ้างแปลหนังสือราชการของบิดาของบุตรอนุญาตให้บุตรเดินทางไปต่างประเทศกับมารดา ด้วยระยะเวลากระทันหัน ทำให้ลูกค้าต้องรีบใช้เอกสาร โดยติดต่อมายัง พิมทรานสเลชั่นเพื่อขอใช้บริการรับแปลเอกสารด่วนในวันหยุด เพื่อนำไปยื่นสถานทูตในวันทำการวันแรกของสัปดาห์ ด้วยการให้บริการแปลเอกสารด่วนในวันหยุดที่คุณพูลศักดิ์ ให้บริการมาตลอดระยะเวลา 20 ปี เต็ม จึงมิได้เป็นอุปสรรค์ที่จะให้บริการแปลเอกสารกับลูกค้าในวันหยุด ถึงแม้เอกสารจะมีเพียง 1 หน้า ทางเราก็ยินดีให้บริการโดยไม่ปฏิเสธใดๆ ทำให้ลูกค้าตัดสินใจใช้บริการกันอย่างมากมาย

รับแปลทะเบียนสมรส รับแปลใบสำคัญการสมรส
วันที่ 30/01/2017  16:40:46 PM ,ผู้เข้าชม : 953

คุณกิตติยากร (กรุงเทพฯ): จ้าแปลทะเบียนสมรส

 

ขอขอบคุณลูกค้าถนนพระราม 2 บางขุนเทียน จอมทอง ที่แนะนำบุคคลรู้จักมาใช้บริการแปลเอกสารด่วน เพื่อนำเอกสารราชการไปใช้งานได้รวดเร็ว เพื่อขอวีซ่าท่องเที่ยวกับสถานทูตต่างๆ หรือนำติดตัวเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวกรณีมีการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนชื่อสกุล กรณีผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) ของแต่ละประเทศ อาจพบปัญหาฉุกเฉินได้กรณีมีการเปลี่ยนแปลงชื่อ นามสกุล ปัจจุบันผู้แปลรับแปลเอกสารมาเป็นเวลา 20 ปี เต็ม พบลูกค้ามากมายหลากหลาย ทำให้เกิดการสั่งสมประสบการณ์จากการให้บริการแปลเอกสารกับลูกค้าและลูกค้าแจ้งให้ผู้แปลทราบและมีการแลกเปลียนประสบการณ์และอาจบอกต่อประสบการณ์ให้ลูกค้าที่ยังไม่ทราบระเบียบอื่นๆ

รับแปลเอกสารรับรองคำแปล
วันที่ 29/01/2017  22:48:55 PM ,ผู้เข้าชม : 1089

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด (กรุงเทพฯ) :

พนักงานของบริษัทติดต่อผ่านอีเมล์ เนื่องจาก บริษัท พิมทรานสเลชั่น จำกัด เคยให้บริการรับแปลเอกสารกับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง การรับแปลเอกสารให้ลูกค้าด้วยความรวดเร็ว แปลเอกสารด่วนทันต่อความต้องการของลูกค้า ทำให้ธุรกิจดำเนินไปได้โดยไม่ติดขัด

รับแปลหนังสือรับรองบริษัท
วันที่ 28/01/2017  13:30:12 PM ,ผู้เข้าชม : 1137

คุณจิตติมา (พระประแดง สมุทรปราการ) จ้างแปลหนังสือรับรองบริษัท 

คุณจิตติมา โทรสอบถามข้อมูลเรื่องการรับรองแปลเอกสาร โดยได้หมายเลขโทรศัพท์ของ พิมทรานสเลชั่น ที่แจ้งไว้ในเว็บไซต์รับแปลเอกสาร ของบริษัทฯ และตัดสินใจใช้บริการเนื่องจากสถานที่รับแปลเอกสารอยู่ในเขตจังหวัดสมุทรปราการ ทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าสามารถติดตามเอกสารได้ หลังจากที่ทำการแปลเอกสารด่วนพร้อมรับรองคำแปลจากผู้แปลเรียบร้อยแล้ว ทางเราได้จัดส่งเอกสารให้กับลูกค้าทาง EMS สะดวก รวดเร็ว ลูกค้าไม่ต้องเดินทางมารับเอกสารด้วยตนเอง ใช้ระยะเวลาเพียง 1 วัน เอกสารถึงมือลูกค้า ทำให้ลูกค้าหมดกังวลเรื่องการสูญหายของเอกสารเพราะการส่งเอกสารทาง EMS สามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งเอกสารได้ตลอดเวลา

หน้า 11/22
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22  [ถัดไป]
[Go to top]